ทรีพลัสคือครอบครัวคริสต์มาส

ลูกค้าคือเพื่อน ที่เรารับฟังเสมอ

ด้วยประสบการณและความชำนาญมากว่ายี่สิบปีในการทำต้นคริสต์มาส เราฟังเสียงลูกค้าและและปรับรูปแบบให้เข้ากับความเหมาะสมตามงบประมาณความต้องการของลูกค้าเสมอ

ประวัติความเป็นมา

เราเริ่มจากการเป็นช่างผู้รับเหมาติดตั้งต้นคริสต์มาสให้กับบริษัท ห้างร้านต่าง ก่อนที่จะเริ่มทำธุรกิจของตัวเองในเวลาต่อมาและได้รับความไววางใจจากลูกค้ามากขึ้นทุกปี

ทรีพลัสเริ่มจากการเป็นซับคอนเทคติดตั้งต้นตริสต์มาสให้กับบริษัทห้างร้านและงานออร์แกนไนซ์ในหลายรูปแบบ เราสั่งสมประสบการณมาอย่างยาวนานในการติดตั้งและรื้อถอนต้นคริสต์มาส พร็อพและงานไฟประดับ ในฤดูแห่งความสุขของเทศกาลคริสมาส นั้นทำให้เราได้รับความไววางใจจากลูกค้ามากขึ้นทุกปี

หลังจากได้ก่อตั้งทรีพลัสสำเร็จเราสามารถทำงานบริการให้กับลูกค้าได้ครบวงจรมากขึ้นในหลายมิติตรงตามวัตถุประสงค์ของลูกค้ามากขึ้น เราสามารถจัดหาและผลิตพร็อพจัดงานในหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันไป

วันนี้เราสามารถผลิตโครงสร้างต้นคริสต์มาสจากโรงเหล็กของเราเอง โดยเราสามารถผลิตได้ตั้งแต่ความสูง 2 เมตร ถึง 17 เมตร ตามสัดส่วนที่ลูกค้าต้องการและบนมาตฐานความปลอดภัยที่รับประกันได้.

เราสามารถทำต้นคริสต์มาสตามรูปแบบที่กำหนด จัดหาพร็อพหลายชนิดสำหรับงานคริสต์มาส เราติดตั้งตกแต่งไฟประดับให้กับต้นคริสต์มาสและโครงสร้าง ต้นไม้และสิ่งก่อสร้างได้ตามความต้องการของแต่ละพื้นที่หน้างาน ทีมงานเทรีพลัสเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ด้วยระบบและเขื่อขายการทำงานที่เรามีจะสามารถตอบโจทย์งานคริสต์มาสของท่านได้อย่างดี

เรื่องคริสต์มาส

ruler-transparent

ออกแบบธีมงาน

ออกแบบธีมงานคริสต์มาสได้ทุกงบประมาณ

ruler-transparent

บริการติดตั้ง/รื้อถอน

เราทำการติดตั้งและรื้อถอนด้วยความรวดเร็วตามหมายกำหนดการ

ruler-transparent

ต้นคริสต์มาสทุกขนาด

เรามีต้นคริสต์มาสขนาดตั้งแต่ 1.5 ถึง 18 เมตร

ruler-transparent

จัดหาจัดทำพร็อพ

เราสามารถจัดหาหรือจัดทำพร็อพในแบบเฉพาะของแต่ละไซต์งาน