เช่าต้นคริสต์มาส

ต้นคริสต์มาสเช่า
ทรีพลัสรับออกแบบจัดทำและตกแต่งต้นคริสมาสเทียม สำหรับให้เช่าโดยทีมช่างที่มีประสบการณ์การทํางาน มากกว่า 20ปี เราสามารถให้เช่าทั้งธีมงานการตกแต่ง ออกแบบพร๊อพสำหรับเทศกาลงานคริสต์มาสโดยเฉพาะ เรามีทีมงานตกแต่งไฟประดับ
ที่สามาต้นคริสต์มาสตกแต่งแล้วพร้อมใช้งาน
เช่าต้นคริสต์มาสพร้อมขุดตกแต่งต้นคริสต์มาส ขนาดเล็ก ตั้งแต่ 1 เมตรถึง 20 เมตร สำหรับใช้ภายในหรือภายนอกอาคารเพยี่งแต่ท่านเลือกธีมของต้นคริสต์มาสหรือรูปแบบตามที่เรามี เราจะทำการจัดเตรียม จัดส่งและติดตั้ง ตามที่ท่านกำหนด ในเวลาที่ท่านต้องการหลังจากนั้นเราจะทำการรื้อถอนและเก็บกลับในเวลาที่ท่านกำหนด แพ็คเกจต้นคริสต์มาสนี้มาด้วยราคาที่ย่อมเยาว์โดยลูกค้าไม่ต้องทำอะไรเลยรถดูแลงานเทศกาลคริสต์มาสให้ออกมาดูประทับใจสำหรับผู้พบเห็นโดยทั่วไป

ทำไมต้องเลือกทรีพลัส! เพราะว่าเราอยู่กับต้นคริสต์มาส มามากกว่า 30 ปี ทีมงานเราพัฒนาจะการออกแบบธีมคริสต์มาสของคุณให้ดูทันสมัยประทับใจอยู่เสมอ บวกกับเทคนิคการติดตั้งที่รวดเร็วและตรงงบประมาณ

« 1 ของ 3 »

ครบทุกด้านงานคริสต์มาส

ออกงานคริสต์ทาสแบบครบวงจร
ลูกค้าของทรีพลัสทุกคนจะได้เห็นรูปแบบของต้นคริสต์มาสและธีมการตกแต่งที่เฉพาะของแต่ละสถานที่ตามความเหมาะสมของงบประมาณที่กำหนดมา ก่อนทุกครั้ง

เลือกของประด้บได้หลากหลาย
ไม่ว่าคุณต้องการให้ธีมงานคริสต์ออกมาสวยหรืออลังการขนาดไหน โกดังของเรามีของประดับและพร๊อพสำหรับต้นคริสต์มาสและธีมจัดงานเป็นพันรายการให้ลูกค้าได้เลือกใช้ได้

งานไฟประดับทุกรูปแบบ
ทีมทรีพลัสมีช่างไฟแอลอีดีฝีมือเยียมที่สามารถสร้างสรรค์แสงสีให้ออกมาเป็นรูปตามที่ท่านกำหนด ช่างของเราสารถแนะนำสีและกระแสไฟที่เหมาะสมกับท่านได้

สอบถามเพิ่มเติ่ม 094 494 8989 email: contact@treeplus.co.th

Shopping Basket